Tủ bếp chữ I – Tủ bếp thẳng
Thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại

Tủ bếp chữ I là phong cách cơ bản trong thiết kế, sản xuất và lắp đặt tủ bếp, đang dần trở thành xu hướng chung được rất nhiều gia đình lựa chọn không chỉ bởi tính thẩm mỹ cao mà còn vì tính tiện dụng.

Mẫu tủ bếp chữ I hay còn gọi là tủ bếp thẳng. Kiểu tủ bếp này bố trí các khu vực chức năng như: bếp nấu, chậu rửa, tủ lạnh,… thành một đường thẳng hàng với nhau.

Sử dụng tủ bếp chữ I sẽ rất thích hợp trong việc phát huy tối đa chức năng tủ bếp, đảm bảo sự gọn gàng và ngăn nắp, góp phần làm căn bếp có thêm nhiều sức cuốn hút, tạo hứng thú vào bếp vui vẻ mỗi ngày.

Video thực tế

01.Thiết kế sang trọng
Với thiết kế thông minh, sang trọng và hiện đại, tủ bếp Domino gây ấn tượng cả về mặt thẩm mỹ và tính tiện dụng

02.Phụ kiện thông minh
Bộ tủ bếp tại Domino được kết hợp hài hòa giữa các phụ kiện giá kệ thông minh và hệ thống cơ cấu chuyển động. Phân bổ chúng một cách khoa học.

03.Bền với thời gian
Tuổi thọ của bộ tủ bếp tại Domino lên tới 30 năm. Thùng bếp sử dụng chất liệu Inox 304 nhập khẩu, cánh tủ chất liệu kính viền hợp kim, chống ẩm, chống xước chống rỉ tuyệt đối

Tủ bếp chữ I mới nhất – Phong cách tối giản

Phong cách tối giản chú trọng việc giảm thiểu tối đa việc trang trí trong không gian nội thất. Khác hoàn toàn với các tiêu chuẩn trang trí nội thất truyền thống, phong cách này hướng đến việc loại bỏ các vật dụng thừa và giữ lại một không gian trống hoàn hảo. 

Ưu điểm bếp chữ I phong cách tối giản

  • Tiết kiệm diện tích, tối ưu không gian
  • Thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ được mọi công năng sử dụng
  • Khu vực đi lại nấu nướng dễ dàng, thuận tiện