img-0

Ý tưởng thiết kế nhà chị Ngọc Anh – Việt Trì

Công trình nhà chị Ngọc Anh Việt Trì

Khách hàng chị Ngọc Anh là một người có độ hiểu biết rộng và tinh tế nên là những yêu cầu mà chị đưa ra khá cao và khắt khe. Chị muốn phòng bếp nhà mình được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự ấm áp khi gia đình sinh hoạt chung tại đây. Đặc biệt hơn, chị muốn có những điểm đột phá khác biệt so với những mẫu thiết kế hiện tại.

Đội ngũ thiết kế của Domino đã cùng nhau dành ra 3 ngày để nghiên cứu và triển khai thiết kế cho nhà chị Ngọc Anh, đã có không dưới 5 phương án được đưa ra nhưng cuối cùng chỉ có duy nhất 1 phương án mà chị Ngọc Anh thấy ưng ý và được chị lựa chọn.

Phòng bếp được thiết kế theo khuôn bếp chữ L, mặt bàn bếp khá dài nên là Domino đã bố trí vị trí của chậu rửa và bếp cách nhau một khoảng nhỏ, hạn chế việc phải đi lại quãng đường xa khi nấu nướng. Khu vực bàn đảo bếp phục vụ cho việc sắp xếp, sơ chế đồ ăn tươi sống và cũng là nơi bày biện đồ ăn nấu chín trước khi được đưa ra bàn ăn để cả gia đình cùng thưởng thức.

Khu vực tủ rượu ly cốc được bố trí ngang với bàn ăn, sử dụng cánh kính xám khói kết hợp với hệ thống đèn led bên trong tạo không gian sang trọng và vẫn đảm bảo được độ ấm áp khi gia đình chị Ngọc Anh dùng bữa cùng nhau.

Khu vực tủ đứng tích hợp lò vi sóng và lò nướng âm tủ, được bố trí ngang tầm tay để anh chị dễ dàng sử dụng. Kết hợp với hệ tủ kho và tủ lạnh ở gần phục vụ cho việc chuẩn bị đồ ăn và nấu nướng dễ dàng.

Công trình nhà chị Ngọc Anh Việt Trì 3

Quyết định nhập khẩu dòng cánh kính nhám thế hệ mới là thử thách mà Domino phải giải quyết để tạo ra được sự độc đáo và mới lạ cho không gian bếp nhà chị Ngọc Anh.

Cùng với đó việc tích hợp các thiết bị và phụ kiện thông minh trong bếp tạo cho khách hàng những trải nghiệm mới, hiện đại và tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Quá trình triển khai ý tưởng

Việc đảm bảo sự chính xác từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất lắp đặt là yếu tố tiên quyết và được Domino tập trung và dành rất nhiều nguồn lực.

Khâu khảo sát được tổ chức rất kỹ càng. Khu vực bếp nhà chị Ngọc Anh bố trí có một khuôn hộp kỹ thuật khá lớn ở trong góc tường, bên cạnh đó phía khu vực bếp có thêm một chiếc cột lộ ra khỏi mặt tường.

Để khắc phục được những khu vực này, Domino đã điều chỉnh thiết kế bên trong tủ. Sản xuất phần tủ góc tường và phần tủ phía bếp dày hơn tiêu chuẩn thông thường, ôm lấy và che đi hai vị trí cột nhà lộ ra. Quá trình tính toán và sản xuất phải đảm bảo độ chính xác rất cao

Công trình nhà chị Ngọc Anh Việt Trì 2

Trước khi tiến hành lắp đặt, đội ngũ kỹ thuật của Domino đã đến và kiểm tra rất kỹ về hệ thống điện nước bố trí có đúng theo bản vẽ thiết kế ban đầu hay không. Nhà chị Ngọc Anh sử dụng bàn đảo bếp độc lập và có lắp ổ điện thông minh nên là cần có đường cấp điện bố trí bên dưới sàn nhà. Sau khi khảo sát và yêu cầu bố trí đầy đủ các đường điện chờ cấp điện cho các thiết bị, Domino bắt đầu tiến hành lắp đặt.

Lắp đặt là khâu cuối cùng và cũng là khâu quan trọng nhất quyết định chất lượng và độ chính xác của sản phẩm so với thiết kế ban đầu, từng chi tiết tủ và từng đường nét phải đảm bảm ăn khớp với nhau. Hai trên ba đội thợ kỹ thuật của Domuno (số người lên đến con số 10 người) được huy động đến để cùng nhau tính toán và lắp đặt sao cho chính xác và tỉ mỉ nhất.

Bàn giao công trình

Công trình nhà chị Ngọc Anh Việt Trì 1

Đội ngũ của Domino đã thể hiện sự chăm sóc tỉ mỉ và tận tâm trong từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình lựa chọn và lắp đặt căn bếp. Khách hàng cảm nhận được lòng tận tụy và chuyên nghiệp từ nhân viên, họ không chỉ là những chuyên gia mà còn là những người bạn đồng hành đáng tin cậy trong việc tạo nên không gian bếp ấm cúng của anh chị.

Hoàn thiện công trình nhà chị Ngọc Anh và nhận được sự hài lòng và những lời khen từ phía anh chị là động lực rất lớn để đội ngũ của Domino tiếp tục nghiên cứu và phát triển những sản phẩm tốt nhất phục vụ cho các khách hàng thân yêu.

Những yêu cầu khắt khe và sự tinh tế mà chị yêu cầu là cần thiết và vô cùng biết ơn anh chị vì nhờ đó mà đội ngũ Domino đã trưởng thành và phát triển hơn sau mỗi dự án bàn giao đến tay khách hàng. Luông luôn lắng nghe, thấu hiểu và hết lòng phục vụ khách hàng là tiêu chí mà Domino đặt lên hàng đầu.