img-0

Khách hàng anh Trường có chia sẻ với Domino là anh đã biết đến cách đây 3 năm rồi. Và anh đã theo dõi quá trình Domino phục vụ rất nhiều khách hàng khác nhau. Chờ đợi rất lâu cho đến khi anh xây dựng tổ ấm cho gia đình mình thì mới liên hệ với thiết kế của Domino.

Thông tin công trình

  • Chủ đầu tư: Anh Lê Xuân Trường
  • Đia chỉ: Lô 64, đường NG1A, Chánh Phú Hòa, Bến Cát, Bình Dương
  • Diện tích phòng bếp: 20m2
  • Ngân sách: 150 triệu đồng

Đây là một trong những dự án xa nhất mà Domino trực tiếp thiết kế và thi công. Anh Trường là người rất nhiệt tình và cũng có sự nghiên cứu kỹ lưỡng nên là Domino đã cử chuyên gia đến tận nhà anh để khảo sát thực trạng công trình và lên phương án thiết kế.

Quá trình triển khai

Do đây là một trong những công trình đặc biệt và tiêu biểu nên là dành rất nhiều thời gian thu thập thông tin về sở thích của từng thành viên và nhu cầu sử dụng chung của cả gia đình. Sau đó đội ngũ đã cùng nhau họp bàn để đưa ra các ý tưởng phù hợp dựa trên hình ảnh và kích thước anh Trường cung cấp.

1. Thiết kế công năng và dựng hình 3D tủ bếp

Ban đầu, anh Trường muốn đặt bếp nấu phía bên cửa sổ vì anh nghe người ta nói là kiêng không để bếp nấu thẳng hướng ra vào. Tuy nhiên, bố trí công năng như vậy sẽ khá bất tiện trong quá trình sử dụng, khi nấu ăn sẽ không tránh khỏi việc dầu mỡ bắn ra ngoài và bám vào cửa sổ, anh chị sẽ rất khó vệ sinh ở khu vực này vì nó nằm sâu ở bên trong. Vì vậy Domino đã điều chỉnh thiết kế, đổi hướng của bếp và chậu rửa, phía bên ngoài của bếp nấu đã có bàn đảo bếp che đi rồi nên là về mặt phong thủy cũng sẽ được đảm bảo.

Căn bếp nhà anh Trường được thiết kế thông phòng với phòng khách, một phong cách thiết kế mới và hiện đại và dần trở thành xu hướng trong lĩnh vực nội thất hiện đại. Domino đã khéo léo bố trí phần bàn đảo kết hợp các khoang để lý cốc tạo điểm nhấn khi nhìn từ hướng phòng khách nhìn vào, đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng.

Thiết kế 3D nhà anh Trường Bình Dương

Khối tủ đứng cũng được nghiên cứu khá kỹ lưỡng, anh Trường dự kiến sẽ sử dụng tủ lạnh loại 2 cánh Panasonic Prime+ với mức giá đầu tư lên tới hơn 70 triệu đồng. Đối với Domino thì đây sẽ là điểm nhấn thứ 2 trong không gian nấu ăn nhà anh chị, vì vậy tủ lạnh được thiết kế nằm giữa tủ đồ khô và tủ lò vi sóng, tạo được điểm nhìn cân đối về mặt tổng thể.

2. Triển khai quá trình sản xuất

Bài toán đặt ra cho đội ngũ sản xuất của Domino lúc này là làm sao để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Vì nhà khách hàng ở khá xa nên là chỉ cần phát sinh những sai sót nhỏ thôi cũng tiêu tốn của Domino rất nhiều chi phí để sửa chữa và bảo hành.

Sau khi khảo sát thực tế thì nhà anh Trường cũng có chút thay đổi ở vị trí cửa sổ dẫn đến việc phải điều chỉnh thiết kế cho phù hợp. Việc phát sinh thêm vị trí đặt máy lọc nước Ion kiềm cũng khiến cho đội ngũ của Domino gặp một chút khó khăn, quyết định cuối cùng là làm thêm một giá kệ hợp kim treo ngang ở phần kính ốp bếp được đưa ra ngay sát ngày vận chuyển vào Bình Dương để thi công lắp đặt.

Góc nhìn trực diện nhà anh Trường Bình Dương

3. Triển khai lắp đặt và hoàn thiện

Không chỉ thông minh trong công nghệ, các tính năng tiện ích của căn bếp Domino cũng đáng khen ngợi. Từ hệ thống tự động làm sạch đến quạt hút thông minh, mỗi thiết bị đều được chọn lựa kỹ càng và tối ưu hóa để mang lại sự tiện dụng và hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

 

Đánh giá cuối cùng và niềm tin vào Căn bếp tiện nghi và thông minh của Domino

Góc nhìn thực tế từ trái qua phải nhà anh Trường Bình Dương

Khách hàng không thể không nhấn mạnh về sự tiện nghi và thông minh tuyệt vời của căn bếp Domino. Điều này đã tạo nên một không gian bếp hiện đại và đáng sống trong mọi gia đình. Với sự hài lòng và tin tưởng, ông chắc chắn sẽ giới thiệu thương hiệu này cho bạn bè và người thân, và rất tự tin rằng Domino sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm tiện nghi và thông minh tuyệt vời cho tất cả khách hàng.

Góc nhìn chéo nhà anh Trường Bình Dương