Tủ bếp chữ L

Thiết kế theo phong cách châu Âu

Tủ bếp chữ L là kiểu thiết kế thích hợp với hầu hết các không gian bếp cỡ trung và nhỏ. Thiết kế này giúp giảm thiểu khoảng cách di chuyển trong quá trình nấu nướng và cung cấp không gian lưu trữ tối đa cho nhà bếp.

Thiết kế tủ bếp kiểu chữ L theo góc vuông mở ra 2 cạnh để tận dụng triệt để các góc chết, hay góc cột của nhà bếp đồng thời mở ra khoảng trống cho không gian tạo cảm giác thông thoáng, rộng rãi cho căn phòng. 

Với tủ bếp kiểu chữ L có thể tận dụng không gian trống để làm thêm bàn ăn hay đảo bếp hoặc một chiếc tủ quầy bar cạnh tủ bếp khiến nhà bếp trở nên hiện đại, sang trọng và ấn tượng.

 

01.

Thiết kế sang trọng

Với thiết kế thông minh, sang trọng và hiện đại, tủ bếp Domino gây ấn tượng cả về mặt thiết kế và tính tiện dụng

02.

Phụ kiện thông minh

Bộ tủ bếp Domino còn gây ấn tượng bởi việc bố trí phụ kiện thông minh. Các phụ kiện cần thiết như: Tủ gạo, khay xoong nồi, dao thớt, khay để đồ khô… đều được bố trí âm tủ ở vị trí hợp lý.

03.

Tiết kiệm không gian

Được thiết kế toàn bộ theo phong cách hiện đại nhưng tối giản. Không gian bếp nhờ vậy mà trông khá rộng rãi, thoáng đãng và thời thượng.

Phù hợp với nhiều mẫu nhà khác nhau

Tủ bếp chữ L thiết kế theo phong cách hiện đại nên phù hợp với đa phần các mẫu thiết kế nhà hiện tại. Có thể kể đến như:

  • Mẫu nhà hộp, nhà ống hiện đại
  • Mẫu nhà vườn hiện đại
  • Mẫu biệt thự hiện đại

Với tính tương thích cao với hầu hết các mẫu nhà hiên nay nên Tủ bếp chữ L chắc chắn là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Tư vấn thiết kế!

    Related projects